Để hưởng trọn vẹn các quyền lợi trị giá 11,2 Triệu Đồng bạn chỉ cần đầu tư 3,2 Triệu Đồng cho bài phân tích vân tay

Để hưởng trọn vẹn các quyền lợi trị giá 11,2 Triệu Đồng bạn chỉ cần đầu tư 3,2 Triệu Đồng cho bài phân tích vân tay

Để hưởng trọn vẹn các quyền lợi trị giá 11,2 Triệu Đồng bạn chỉ cần đầu tư 3,2 Triệu Đồng cho bài phân tích vân tay

CON BẠN ĐANG LÀ HỌC SINH CẤP 3 ???

 

Đang tiến vào con đường sự nghiệp tương lai, con Bạn đã dần dần xác định được cho mình một ước mơ cháy bỏng, một ngành nghề sẽ theo đuổi phù hợp với năng lực, sở trường và đam mê của bản thân?

Hàng loạt sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường. Thực trạng này đủ để ngay lúc này đây, Bạn phải thấy rõ sự cần thiết và cấp bách trong việc giúp con mình hướng nghiệp khi con đang ở ngưỡng cửa xác định nghề nghiệp tương lai.

Ở độ tuổi con Bạn lúc này, chân trời tương lai đang mở ra thênh thang trước mắt, hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp. Tuy nhiên, sự phong phú, bao la và rộng lớn của thế giới nghề nghiệp khiến con bạn không khỏi lúng túng.

Để xây dựng được một tương lai tốt đẹp và thành tựu, con Bạn buộc phải chọn đúng con đường chúng sẽ bước đi trong nay mai, bằng không, chúng sẽ đi lạc, và sẽ chậm bước hoặc không bao giờ tiến nổi đến những gì vốn chỉ dành riêng cho cuộc đời chúng.

Trong giai đoạn này, con Bạn đang khám phá, dò ướm, thử nghiệm để tìm ra nghề nghiệp tương lai cho mình. Và không có gì đảm bảo con sẽ đi đúng đường, trừ khi Bạn biết cách dẫn dắt và hỗ trợ chúng.

Thường thì ở giai đoạn này, con Bạn thích làm điều chúng muốn, chứ không phải điều Bạn muốn. Chúng muốn thoát khỏi vòng kiểm soát của Bạn. Chúng không muốn Bạn chỉ vẽ những gì phải tránh, phải làm. Chúng muốn tự do bay nhảy vào thế giới chúng đang vẽ ra.

Và lắm lúc, Bạn sẽ thấy mình bất lực. Bạn sẽ thấy mình rối rắm, không biết những chọn lựa của con Bạn có đúng hay không, không chắc những gì mình định hướng cho con có đúng hay không. Bạn không biết sự định hướng nghề nghiệp – theo ý của Bạn, hoặc theo ý của con – có thực sự bảo đảm tương lai cho con mình không.

Nhưng dù thế nào, hơn bao giờ hết, đây là lúc Bạn phải hết sức bình tĩnh, sáng suốt và thận trọng. Vì mọi quyết định hay hành động can thiệp của Bạn vào lúc này đều có ảnh hưởng to lớn đến con đường phía trước mà con Bạn sắp đi vào.

Để giúp con định hướng đúng, Bạn phải hiểu rõ đâu là con đường dành riêng cho con dựa vào những khả năng, tài năng, năng khiếu, sở trường, sở đoản, cung cách suy nghĩ… của con mình. Ở độ tuổi này, dù đã lớn, nhưng con Bạn khó lòng thấy rõ những điều đó, nên chính Bạn có bổn phận phải giúp con nhìn ra để có định hướng chọn lựa và phát triển phù hợp.

Mà muốn thâm nhập được vào thế giới bên trong con Bạn, nơi chứa đựng mọi “manh mối” giúp Bạn định hướng cho con như thế, Bạn phải có công cụ hỗ trợ. Nếu không, Bạn sẽ mãi loay hoay không biết phải làm gì cho đến khi mọi sự đã trở nên quá muộn.

Trên thế giới, ở các nước văn minh, thường thì người ta không hề dựa vô cảm tính để định hướng nghề nghiệp, xác định con đường tương lai cho con cái mình. Họ tìm đến các công cụ khoa học để làm điều đó. Và Sinh trắc học Vân Tay là một công cụ hữu hiệu nhất cho đến bây giờ, có chức năng giúp xác định và định hướng phát triển tương lai dựa vào việc khám phá mọi tài năng con Bạn đang có.

Như khoa học đã chứng minh, đường vân tay con người có mối liên hệ chặt chẽ với hoạt động não bộ. Hiểu vân tay con mình, Bạn sẽ khám phá thế giới bên trong của con mình, để nhờ đó, Bạn cùng con tìm được lộ trình rõ ràng để dẫn dắt con đi theo đúng hướng vốn đã dành sẵn cho nó.

Bạn sẽ thấy đây là một công cụ thật sự hiệu quả và vô cùng cần thiết. Chúng tôi đã chia sẻ công cụ tuyệt vời này đến với rất nhiều phụ huynh và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Hãy cho con bạn một cơ hội hiểu thật rõ về tiềm năng bản thân trước khi chúng quyết định lựa chọn nghề nghiệp tương lai để theo đổi. Chúng tôi đang sẵn sàng hỗ trợ Bạn sử dụng công cụ đó để mang lại điều tốt nhất cho con Bạn ngay trong lúc này.