Địa chỉ phân tích vân tay uy tín tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ phân tích vân tay uy tín tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ phân tích vân tay uy tín tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ phân tích vân tay uy tín tại Hồ Chí Minh ? – Ngọc Hân ( Quận 1, Hồ Chí Minh ) – Hỏi 

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Hân !

Cảm ơn các bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Công ty TNHH TVX Vietnam, sau đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau :

Dịch vụ phân tích vân tay đang được rất nhiều người quan tâm , đặc biệt là các bậc phụ huynh. Làm sao để tìm được một địa chỉ phân tích vân tay uy tín tại Hồ Chí Minh đây ?

Công ty TNHH TVX VIETNAM được sự huấn luyện và hỗ trợ trực tiếp từ Trung Tâm Sinh Trắc Học Châu Á - ADRC (Asia Dermatoglyphics Research Center). Bài báo cáo phân tích của TVX VIETNAM được các chuyên gia của ADRC, TVX VIETNAM cùng các Thạc sĩ, Tiến sĩ trong ngành giáo dục nghiên cứu và bổ sung. Đến với TVX VIETNAM, bạn sẽ vô cùng an tâm cho câu hỏi được đặt lên hàng đầu của hầu hết quý phụ huynh : “Bài phân tích có chính xác hay không?”. Trung tâm sinh trắc học TVX đảm bảo độ chính xác của bài báo cáo phân tích dấu vân tay mang đến một giá trị tham khảo hữu ích cho các bậc phu huynh và các cá nhân giúp định hướng trong giáo dục, khám phá năng lực cốt lõi của bản thân nhằm có phương pháp kích hoạt các khả năng tiềm ẩn đó.

Địa chỉ phân tích vân tay uy tín tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ phân tích vân tay uy tín tại Hồ Chí Minh

TVX VIETNAM đăng ký trở thành Hội viên của Hội Khoa Học Tâm Lý Giáo Dục Việt Nam và được Hội bảo trợ tính khoa học của bài báo cáo phân tích vân tay học. Việc ứng dụng phương pháp khoa học sinh trắc vân tay trong giáo dục sẽ giúp cha mẹ, thầy cô thấu hiểu cá tính, hành vi của trẻ nhằm có phương pháp giáo dục phù hợp với từng cá nhân trẻ. Phân tích vân tay còn là công cụ khám phá khả năng tiềm ẩn giúp cha mẹ có phương pháp kích hoạt tố chất tiềm ẩn đó, giảm thiểu chi phí và thời gian cho những đầu tư không phù hợp.

MỤC TIÊU, TẦM NHÌN, SỨ MỆNH CỦA TVX VIETNAM:

  1. Công ty hàng đầu về Sinh trắc học vân tay ở Việt Nam
  2. Chất lượng bài Báo Cáo Phân Tích đạt tiêu chuẩn hàng đầu
  3. Chất lượng phân tích và tư vấn hàng đầu
  4. Dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp

Địa chỉ phân tích vân tay uy tín tại Hồ Chí Minh

Công ty TNHH TVX Vietnam

Địa chỉ :Số 1, đường Phan Huy Chú, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

ĐT: 08-3897-3889

Web: lifecompass.vn

Email: info@lifecompass.vn

Từ khóa liên quan :

Địa chỉ phân tích vân tay uy tín tại Hồ Chí Minh?

Địa chỉ phân tích vân tay uy tín

Địa chỉ phân tích vân tay

Phân tích vân tay uy tín tại Hồ Chí Minh