Diễn đàn thông tin

Diễn đàn thông tin

Diễn đàn

# DSC_5712

Bà Hồng Hạnh – Giám Đốc kinh doanh công ty Vật Giá

Từ trước tới nay, bản thân tôi không tin vào việc ai đó định hướng số phận cho tôi. Vì tôi nghĩ bản thân tôi là người quyết định số phận của mình. Nhưng sau khi có một bài kiểm tra dấu vân tay , tôi đã thay đổi cách nhìn. Thực sự đây là một ngành khoa học mà giá trị của nó mang lại không gì có thể đo đếm được. Tôi đã hiểu được rằng tố chất bẩm sinh và sự rèn luyện chăm chỉ sẽ tạo nên thành công vượt bậc. Bây giờ tôi đã biết điểm mạnh của mình là khả năng quản lý, có trí tuệ nội tâm vượt trội. Xin cám ơn LIFE COMPASS.

Xem thêm
# doanhnhan1

Ông Hoàng Trung Phú – Chủ tiệm vàng ở Bắc Giang

Hôm nay nhận kết quả phân tích dấu vân tay để nghiên cứu tiềm năng não bộ của cả gia đình. Trùng hợp thay cả Bố và Con gái đều có thiên hướng về thẩm mỹ và lãnh đạo tốt. Nếu xét về chỉ số thì cô con gái rượu vượt trội về khả năng thẩm mỹ,  thuỳ chẩm phát triển vượt trội, trên 23% là con số không hề bình thường . Xét về số lượng tế bào thần kinh trong não thì Mình gấp rưỡi hai mẹ con , cũng được liệt vào hàng thông minh hiếm có.

Giờ mình đã biết đường tạo điều kiện cho con gái phát triển bằng cách cho con tiếp xúc với hình ảnh, tranh vẽ và phải theo học lớp bồi dưỡng hội hoạ tại nhà văn hoá tỉnh.

Xem thêm
# doanhnhan2

Bà Lê Thị Hạnh – Chủ cửa hàng số 20 Hai Bà Trưng, HN

 1. Chị cảm thấy các nội dung mà bài báo cáo phân tích này cung cấp có giúp ích được gì cho con của chị không?

Tôi cảm thấy quá bất ngờ vì kết quả chính xác trên 90% về tính cách, khả năng, thiên hướng phát triển của bé, điều mà một người mẹ quan sát 20 năm mới nhận ra. Và cũng hối tiếc, nếu biết về Bài phân tích này sớm hơn, tôi có thể chăm sóc con tốt hơn, về mặt tâm lý và sức khoẻ.

2. Sau khi có bài báo cáo phân tích này, chị có kế hoạch hoặc dự định gì để áp dụng vào việc chăm sóc và giáo dục cho bé?

Sau Bài báo cáo, tôi được biết khả năng đặc biệt của bé về ngôn ngữ, biết được số lượng tế bào thần kinh tập trung nhiều ở các thùy não nào, chỉ số IQ, EQ, AQ, CQ,… các thông số này rất quan trọng giúp tôi có những định hướng trước về tương lai của con. Ví dụ, kết quả bài báo cáo cho thấy con có khả năng phát triển rất tốt để trở thành chủ Doanh Nghiệp, điều này tôi hết sức bất ngờ vì con chỉ mới nói với tôi gần đây về suy nghĩ của bé về nghề nghiệp tương lai.

Xem thêm
# DSC_6078

Ông Nguyễn Văn Danh – Giám đốc công ty vận tải ĐỒNG ĐĂNG

Tôi quyết định làm bài phân tích vân tay cho tất cả công ty. Tôi nghĩ rằng nhân viên sẽ ý thức được rằng bản thân họ đang được công ty rất quan tâm, trọng dụng nên họ càng nghiêm túc, quyết tâm và dấn thân hơn với công việc đang theo đuổi.

Hơn nữa, họ được làm công việc đúng với điểm mạnh vượt trội của mình (Ví dụ: một nhân viên biết rằng mình có điểm mạnh ở khả năng tương tác giao tiếp, khả năng tập trung vào mục tiêu cao, họ sẽ mạnh dạn hơn nữa trong việc giao tiếp với đối tác/khách hàng mới, tập trung cao độ vào target tháng, tuần, quý một cách quyết liệt với tinh thần hăng say).

Đồng thời tôi cũng nhận thấy là hầu hết các nhân viên đều có kế hoạch rõ ràng trong việc cải thiện những mặt còn hạn chế (Ví dụ một nhân viên làm việc rất giỏi, giao tiếp tốt và linh hoạt, tuy nhiên khả năng lập kế hoạch không tốt thì sẽ ảnh hưởng đến kết quả công việc và thường đợi đến hạn chót mới bắt tay vào làm nên hiệu quả không cao. Xin cám ơn LIFE COMPASS

Xem thêm