Đối tác của chúng tôi

Đối tác của chúng tôi

Đối tác của chúng tôi

GIÁM ĐỐC BẢO HIỂM PRUDENTIAL – NGUYỄN NGỌC KHUÊ

Anh Nguyễn Ngọc Khuê đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và hiện đang giữ chức vụ Giám Đốc Khu Vực Miền Nam tại tập đoàn bảo hiểm Prudential Vietnam.

Với nền kiến thức chuyên môn vững chắc, cùng với sự nỗ lực học hỏi, không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng, và ngọn lửa của tình yêu nghề luôn cháy mãnh liệt, nên đến nay, anh Khuê đã sở hữu trong tay hơn 500 hợp đồng bảo hiểm đang phục vụ, cùng với nhiều danh hiệu và thành tích như : Tư vấn tài chính xuất sắc, Câu lạc bộ bán hàng Cơ Trưởng, Câu lạc bộ bán hàng Sỹ Quan Hạng Nhất, Câu lạc bộ bán hàng Hoa Tiêu, Danh hiệu MDRT 2007-2008, Quản lý bán hàng xuất sắc, 20 năm cống hiến cho sự nghiệp bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Hiện tại, anh Khuê đang cùng đồng hành  trong việc truyền tải những giá trị to lớn mà ngành khoa học dấu vân tay mang đến cho khách hàng.

 

TIẾN SỸ TÂM LÝ-NGUYỄN NGỌC QUỲNH DAO

Nguyễn Ngọc Quỳnh Dao – Tiến sỹ tâm lý của Viện Hàn Lâm KHXH – Là chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực: Tâm lý tình yêu-Hôn nhân gia đình, tâm lý trẻ em, tâm lý trong kinh doanh và đặc biệt là trí tuệ cảm xúc (EQ)…

Chị là trưởng bộ môn tâm lý ĐH Sài Gòn, Uỷ viên ban chấp hành trung ương hội Tâm Lý Xã Hội Việt Nam, là cố vấn chuyên môn cho nhiều chương trình truyền hình, Viện đào tạo và các Trung tâm Văn Hoá tại Tp.HCM.

Chị là khách mời thường xuyên trong các chương trình truyền hình như: Sức Sống Mới, Vui Sống Mỗi Ngày, Luôn Có Cách Để Yêu Thương, Góc Hàn Huyên, Gia Đình Ơi, Bé Yêu Học Ăn, Cho Bé Lớn Khôn Mỗi Ngày….

Chị có trên 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy và huấn luyện các kỹ năng cho các tập đoàn lớn như: Petro Vietnam, Tập Đoàn Điện Lực, VNPT, CP Group, Agribank, Vietcombank, Sacombank…

 

DIỄN GIẢ TRẦN NGỌC TÀI

  • Giám đốc điều hành, SPEED UP Training
  • Chuyên gia tư vấn tâm lý
  • Chuyên gia Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Anh là Chuyên gia Huấn luyện chuyên nghiệp trong lĩnh vực phát triển bản thân và thúc đẩy thay đổi hành vi. Anh đã tích lũy và đúc kết nhiều kinh nghiệm quý báu sau 25 năm trải nghiệm làm việc với nhiều vị trí khác nhau tại các tổ chức quốc tế. Đặc biệt, anh đã từng tham gia tư vấn chiến lược và cung cấp các dịch vụ đào tạo – huấn luyện và hướng dẫn thực hành sau đào tạo (coaching) cho nhiều tổ chức trong và ngoài nước như: HTV, Vina Control, Dai-ichi life , Dược Hậu Giang, Các trường Đại học – Cao đẳng…

Với vốn trải nghiệm của mình, với phong cách trình bày sinh động, lôi cuốn, và thực tiễn, … anh đã rất thành công trong việc truyền tải năng lượng tích cực nhằm giúp những người tham dự chương trình khởi tạo động lực mạnh mẽ và thay đổi hành vi một cách tích cực liên quan đến các lĩnh vực phát triển toàn diện cá nhân, và cải thiện các nhóm kỹ năng mềm để chiến thắng bản thân đồng thời thành công trọn vẹn hơn trong cuộc sống.

Anh được Liên đoàn Coach Quốc Tế cấp giấy chứng nhận hành nghề Certified Coach và với công việc này anh đã giúp hàng trăm người theo đuổi mục tiêu một cách hiệu quả và phát triển bản thân toàn diện hơn. Anh luôn luôn ân cần và tận tâm dẫn dắt các chương trình huấn luyện của mình với phương châm “chia sẻ để thành công” và “Giúp bạn tối ưu hoá năng lực bản thân”

Slide4