Hỏi đáp vân tay cùng các chuyên gia

Hỏi đáp vân tay cùng các chuyên gia

Hỏi đáp vân tay cùng các chuyên gia

Phân tích vân tay để biết khả năng bẩm sinh , biết tính cách người đó như thế nào , đây là một dịch vụ đang rất Hot được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn hy vọng có thể phát hiện sớm những khả năng tiềm tàng của con mình.

Nhưng bên cạnh đó có rất nhiều câu hỏi được đặt ra đối với dịch vụ phân tích vân tay này, cùng tìm hiểu chuyên mục ” Hỏi đáp vân tay cùng chuyên gia ” nhé

hoi-dap-van-tay-cung-cac-chuyen-gia

Hỏi đáp vân tay cùng các chuyên gia

Câu hỏi 1 : Mối quan hệ giữa dấu vân tay và não bộ con người như thế nào?

Các nhà bác học cho rằng dấu vân tay được hình thành dưới tác động của hệ thống gen di truyền mà thai nhi được thừa hưởng và chịu tác động của môi trường thông qua hệ thống mạch máu và hệ thống thần kinh nằm giữa hạ bì và biểu bì. Một vài trong số các tác động đó là sự cung cấp ôxy, sự hình thành các dây thần kinh, sự phân bố các tuyến mồ hôi, sự phát triển của các biểu mô… Điều thú vị là mặc dù có chung một hệ thống gen di truyền nhưng vân tay ở mười đầu ngón tay của mỗi cá nhân là rất khác nhau.

Câu hỏi 2 :  Sinh trắc học vân tay có phải là một hình thức bói toán không? Hoàn toàn không.

Palmistry hoặc Chiromancy là hình thức của coi bói vì nó tuyên đoán tương lai dựa vào lõm của lòng bàn tay chúng ta. Tuy nhiên, những đường trên lòng bàn tay là thay đổi theo thời gian. Đã có hơn 7000 các công trình nghiên cứu của các nhà khoa học khác nhau trên thế giới công bố rằng bộ não con người liên quan chặt chẽ đến dấu vân tay.

Câu hỏi 3 :  Độ tuổi nào phù hợp cho việc test vân tay?

Trẻ từ 12 tháng tuổi trở lên
Trẻ bậc Mầm non và Tiểu học
Trẻ bậc Trung học
Cá nhân muốn khám phá bản thân

Câu hỏi 4 :  Dấu vân tay có thay đổi không?

Dấu vân tay không hề thay đổi.Kỷ lục đầu tiên về dấu vân tay đã được thực hiện vào năm 1832 AD bởi một bác sĩ Czech. Kể từ đó, ông đã phát hiện ra rằng có một lớp nếp nhăn trên bề mặt của các ngón tay, được bố trí theo một mô hình nhất định. Bên cạnh đó, mỗi ngón tay đều có một dấu ấn riêng biệt.

Câu hỏi 5 :  Nội dung bài phân tích vân tay bao gồm những gì?

Phân tích các thiên hướng vượt trội trên 5 thùy của não bộ: Thùy trước trán, Thùy trán, Thùy đỉnh, Thùy thái dương, Thùy chẩm
Phân tích vị trí các tiềm năng vượt trội trên hệ hoạt động của bộ não, từ đó có thể xác định được các điểm mạnh và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh của bạn, giúp cân bằng hệ não bộ bằng các phương pháp giáo dục hỗ trợ tác động từ bên ngoài
Phân tích sự phân bổ số lượng tế bào trong não trái não phải và thiên hướng vượt trội trên nửa bán cầu não.
Phân tích tính cách và hành vi MBTI của cá nhân giúp định hướng mô hình hướng dẫn ý thức con người để cha mẹ hiểu tính cách của con trẻ, vợ chồng hiểu nhau, thầy cô hiểu học sinh để có cách ứng xử phù hợp nhằm nâng cao giá trị cuộc sống và hạnh phúc.
Phân tích sự nhạy bén trong việc tiếp thu kiến thức và quan điểm cụ thể qua các giác quan: thị giác, thính giác và vận động để có phương pháp giáo dục phù hợp với từng tố chất hấp thu việc học đặc thù của cá nhân đó
Phân tích các chỉ số thông minh EQ, IQ, CQ, AQ
Phân tích các chỉ số thông minh và năng lực vượt trội thông qua Thuyết Đa Thông Minh của Tiến sĩ Howard Gardner nhằm thiết lập các môn học , khóa học và nghề nghiệp phù hợp với tính cách của mỗi cá nhân.
Phân tích nghề nghiệp phù hợp dựa trên tính cách, đặc tính bẩm sinh, các năng lực vượt trội

Câu hỏi 6 :  Bài báo cáo phân tích sinh trắc vân tay chính xác như thế nào?

Sinh trắc học dấu vân tay có thể nói như là một ngành khoa học công nghiệp vĩ đại,bởi nó là sự kết hợp của sinh học thần kinh, di truyền học. Các dấu vân tay không phải là ngẫu nhiên, chúng được sắp xếp do di truyền.Sinh trắc học dấu vân tay là một bài kiểm tra trí tuệ đã được khoa học chứng minh. Thêm vào đó, nó còn thông qua một quá trình thu thập dữ liệu và xử lý qua phần mềm máy tính bài bản. Vì vậy, bài báo cáo phân tích có thể đạt được độ chính xác đến hơn 80%.

Câu hỏi 7 : Dấu vân tay của mọi người có giống nhau không? Đương nhiên là không.

Nếu bạn không tin,bạn hãy thử kiểm tra thật kỹ các ngón tay của bạn, bạn sẽ thấy được rằng mỗi ngón tay đều có một mẫu riêng biệt. Do đó, việc thi hành luật pháp và các vụ án hình sự đã được giải quyết dựa trên nhận dạng dấu vân tay từ năm 1901, do độ tin cậy và độ chính xác của nó.

Câu hỏi 8 :  Nếu dấu vân tay không thay đổi, đồng nghĩa với việc trí tuệ và khả năng của cá nhân đó cũng không thay đổi phải không?

Một lần nữa, chúng ta cần khẳng định lại rằng :Sinh trắc học dấu vân tay là một công cụ hữu hiệu để hỗ trợ cho bạn trong việc khám phá chính bản thân mình. Bất cứ ai cũng có thể đạt được bất cứ điều gì mà mình mong muốn. Câu hỏi đặt ra là :Cái giá của nó là gì? Trí tuệ và tài năng bẩm sinh như một tấm bản đồ chỉ đường cho bạn trong sự phát triển bản thânvà chạm đích thành công.

Trên đây là 8 câu hỏi phổ biến nhất liên quan đến ” van tay ” mà các bậc phụ huynh thường quan tâm nhất

Cảm ơn các bạn đã quan tâm

Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn về dịch vụ phân tích vân tay các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Công ty TNHH TVX Vietnam

Địa chỉ : Số 1, đường Phan Huy Chú, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

ĐT: 08-3897-3889

Web: lifecompass.vn

Email: info@lifecompass.vn

Từ khóa :

Độ tuổi nào phù hợp cho việc test vân ta

Sinh trắc học vân tay có phải là một hình thức bói toán không

Dấu vân tay của mọi người có giống nhau không

Bài báo cáo phân tích sinh trắc vân tay chính xác như thế nào

Dấu vân tay có thay đổi không

Hỏi đáp vân tay

Phân tích vân tay

Phan tich van tay

Van tay

Vân tay