Khóa vân tay dell vostro 3450

Khóa vân tay dell vostro 3450

Khóa vân tay dell vostro 3450

Hiện nay trên máy tính dell vostro 3450 có tích hợp tính năng khóa vân tay giúp bảo vệ máy  tính và dữ liệu của bạn. Vậy cách thiết lập tính năng khóa vân tay dell vostro 3450 như thế nào thì chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé

khoa-van-tay-dell-vostro-3450

Khóa vân tay dell vostro 3450

Đầu đọc nhận dạng dấu vân tay cung cấp sự an toàn thêm cho PC. Thông qua phần mềm Verisoft Access Manager của Bioscrypt PC sử dụng đầu đọc dấuvân tay để xác định Người sử dụng, và sự truy nhập tới Windows hay truy cập vào các hệ thống một cách an toàn. Thay vì Một ID Người sử dụng và mật khẩu đánh máy, bạn có thể di chuyển ngón tay của bạn ngang qua một sensor cảm biến để đăng nhập hay bắt đầu sử dụng các ứng dụng. Phần mềm Verisoft Access Manager có thể quản lý tất cả các tài khoản an toàn khác của các bạn và tên Người sử dụng đòi hỏi và những mật khẩu bằng việc đoán nhận dấu vân tay của các bạn.

Trên các máy tính xách tay HP, đầu đọc dấu vân tay là một cảm biến kim loại nhỏ (Sensor) được định vị gần bàn phím hay màn hình. Bằng việc miết ngón tay của bạn thẳng góc đối với cảm biến kim loại này bạn có thể đăng nhập tới máy tính của mình, một mạng hay mở một chương trình ứng dụng.

Để có thể sử dụng nhận dạng vân tay, bạn cần thiết lập đầu đọc dáu vân tay bằng cách đăng ký dấu vân tay của bạn với phần mềm quản lý truy cập Verisoft Access Manager.

 

Thiết lập nhận dạng vân tay:

 

Để thiết lập nhận dạng vân tay cho một người dùng, người dùng này cần phải có một Account trên PC và Account phải có Password. Nhiều người dùng có thể cùng đăng ký nhận dạng vân tay trên cùng một PC nếu mỗi người dùng đó sở hữu một Account truy cập vào PC đó.

Trình tự: Start > All programs > Verisoft > My Identity

Kích log on để mở trình thuật sỹ Wizard. Chọn Next để bắt đầu.

Nhập password (đăng nhập Windows) trong trường Password, chọn Next. Kích Finish để đóng trình thụât sỹ cài đặt.

Kích Register Fingerprints ở trong cửa sổ My Identity để mở trình thuật sĩ cài đặt VeriSoft Logon. Chọn Next để bắt đầu.

Làm theo hướng dẫn trong hình để khai báo và chở máy xác nhận vân tay cần đăng ký. Mỗi hình vuông sẽ thay đổi màu nếu vân tay được chấp nhận.

Thao tác cho đến khi tất cả các hình vuông đều đã thay đổi màu sắc. Kích next để đăng ký dấu vân tay.

Chọn Finish để kết thúc.

Vậy là bạn đã cài đặt thành công tính năng khóa vân tay dell vostro 3450 rồi đó

Chúc các bạn thành công

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng để lại comment phía bên dưới để chúng ta cùng thảo luận nhé

Cảm ơn bạn