Những vân tay đặc biệt

Những vân tay đặc biệt

Những vân tay đặc biệt

Bạn có bao giờ quan tâm đến những vân tay đặc biệt hay không, dấu vân tay của những người nổi tiếng chẳng hạn. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu xem vân tay những người nổi tiếng có gì đặc biệt nhé

ALBERT EINSTEIN – NHÀ VẬT LÝ SỐ 1 THẾ KỶ 2

Một trường hợp rất hiếm có trong lịch sử, Albert Einstein sở hữu đủ 5 chủng vân thông minh, biểu thị cho một tầm trí tuệ siêu việt và không có gì ngạc nhiên khi Albert Einsteinn được thừa nhận là Nhà vật lý Số 1 thế kỷ 20.

 

ALBERT-EINSTEIN

Xem thêm :

TỔNG THỐNG RICHARD NIXON

SỞ HỮU CHỦNG VÂN THÔNG MINH, NHẬN THỨC SÁNG SUỐT PE TẠI NGÓN TRỎ PHẢI – VÙNG NÃO TƯ DUY LOGIC VÀ LẬP LUẬN.

 37_Prsesident_Nixon

ELVIS PRESLEY – VUA NHẠC ROCK & ROLL

Elvis Presley, thiên tài âm nhạc những năm thập niên 60 đã đi vào huyền thoại với những ca khúc bất hủ
Hãy nhìn bàn tay phải của Elvis, dấu vân tay hiển thị từ ngón cái sang ngón út như sau: whorl – whorl – loop – peacock’s eye – loop.
Thiên tài âm nhạc này có được sự thẩm thấu âm nhạc sâu sắc do thừa hưởng một chủng vân tay đặc biệt peacock’s eye

Elvis_Presley_178132

MAHATMA GANDHI – ANH HÙNG DÂN TỘC ẤN ĐỘ

Mohandas Karamchand Gandhi trở thành huyền thoại như một vị thánh của đất nước Ấn Độ trong phong trào khởi nghĩa chống chế độ đô hộ của Thực dân Anh. Ông đã trở thành nhà lãnh đạo tinh thần cho đất nước Ấn Độ.

Tính cách của ông được biểu hiện rõ nét của dòng Arch là sự đấu tranh kiên trì và bền bỉ cho mục đích hòa bình của nhân loại

mahatma_gandhi_15004

WALT DISNEY – SÁNG LẬP HÀNG PHIM HOẠT HÌNH WALT DISNEY

Walt Disney có chủng vân tay Central Pocket Whorl và Tended Arch trên ngón trỏ phải và trái, tương ứng với vùng thùy trán, cơ quan đảm trách chức năng tư duy và tượng tượng của não. Do vậy không có gì lạ khi chúng ta biết rằng Walt Disney có tư duy logic cực tốt và trí tưởng tượng phong phú, thực tế cho thấy Walt Disney không chỉ là một nghệ sỹ mà còn là nhà kinh doanh tài ba.

Năm 1993, FBI đã tiến hành một nghiên cứu trên các tần số của các mẫu vân tay trong đó bao gồm 17.951.192 nam giới. Trong số những người nghiên cứu chỉ 32.999 người hiển thị phân loại Central Pocket Whorl trên ngón tay trỏ bên phải và chủng Tended Arch trên ngón trỏ trái :  tương ứng vùng thùy thái dương – có chức năng tư duy và tưởng tượng. Nghiên cứu này đã đặt chủng vân tay đặc biệt của Disney với tỉ lệ là 0,18% người trên thế giới.

walt_disney_18

MARTIN LUTHER KING – GIẢI NOBEL HÒA BÌNH 1964

CHỦNG VÂN PE, CÓ TÀI HÙNG BIỆN, NHẬN THỨC VÀ TẦM NHÌN VƯỢT TRỘI

190px_Martin_Luther_King___March_on_Washington

MOHAMED ALI – VÕ SĨ QUYỀN ANH HUYỀN THOẠI

THUỘC CHỦNG SIMPLE ARCH, CHỦNG THÔNG MINH & CÓ KHẢ NĂNG TIẾP THU VÔ HẠN

muhammad_ali_beats_liston

VŨ THỊ HƯƠNG

Vũ Thị Hương (sinh năm 1986 – Định Hóa, Thái Nguyên) là một vận động viên điền kinh. Do thành tích thi đấu nổi bật trên đấu trường Đông Nam Á, cô được giới truyền thông Việt Nam mệnh danh là “nữ hoàng tốc độ” chạy cự ly ngắn của thể thao Việt Nam.
Dấu vân tay đặc chủng Target Whorl của cô thuộc dòng năng động và mục tiêu. Đặc biệt góc độ ATD là 30o chứng minh một lần nữa độ chính xác của ngành khoa học Dermatoglyphics trong việc đo góc độ ATD để lựa chọn những vận động viên thể thao. Cô không chỉ thể hiện độ bền trong thể thao mà cả trong học vấn cô cũng thể hiện rõ sự nhạy bén của mình cho các môn khoa học tư nhiên.

Vu thi huong

 Trên đây là bài viết ” Những vân tay đặc biệt ” các bạn có thể tham khảo qua nhé.

Chúc các bạn may mắn