Test vân tay có thể biết nguyên nhân vì sao trẻ biếng ăn ?

Test vân tay có thể biết nguyên nhân vì sao trẻ biếng ăn ?

Test vân tay có thể biết nguyên nhân vì sao trẻ biếng ăn ?

Test vân tay có thể giải thích vì sao trẻ biếng ăn –  Bạn có tin không? Nhưng qua các bài test vân tay mà chúng ta có thể hiểu được nguyên nhân của các hội chứng bẩm sinh của trẻ như trẻ biếng ăn, trẻ nghịch ngợm, trẻ tự kỉ, trẻ béo phì, trẻ bị loạn thị ngay từ bé, trẻ chậm nói, trẻ chậm đi, chậm phát triển,…

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu nguyên nhân trẻ biếng ăn bằng phương pháp sinh trắc học dấu vân tay nhé

test-van-tay-co-the-biet-nguyen-nhan-vi-sao-tre-bieng-an1

>> Xem thêm : Tại sao vân tay của mỗi người lại khác nhau?

Như các bạn đã biết, bàn tay của chúng ta có 10 ngón tay. Khoa học vân tay đã chỉ ra được mối liên hệ vô cùng kỳ diệu giữa cấu trúc vân tay trên từng ngón tay, ở lòng bàn tay với chức năng tương ứng của não bộ.

Cấu trúc đường vân và chỉ số đường vân của từng ngón tay phản ánh mức độ phát triển bẩm sinh của chức năng tương ứng trên não bộ.

Ví dụ như, vân tay ngón cái bên tay trái (L1) thể hiện khả năng giao tiếp chủ động, tố chất lãnh đạo bẩm sinh của trẻ. Vân tay ngón giữa bên tay phải (R3) phản ánh chức năng kiểm soát vận động tinh xảo như cơ ngón tay, cơ miệng, cơ lưỡi…, vân tay ngón nhẫn bên tay trái (L4) thể hiện chức năng nghe, cảm nhận âm thanh, cảm xúc bằng tai của trẻ. Hiểu được các chỉ số test vân tay, cha mẹ sẽ nắm được những điểm mạnh và điểm yếu bẩm sinh của trẻ.

>> Xem thêm : Bí quyết phát hiện tài năng của bản thân

Dựa vào chỉ số vân tay để biết được nguyên nhân vì sao trẻ lại biếng ăn , cùng tìm hiểu chi tiết nhé :

test-van-tay-co-the-biet-nguyen-nhan-vi-sao-tre-bieng-an

Chỉ số vân tay của ngón út bên tay trái (L5) liên quan tới chức năng cảm nhận thẩm mỹ, nghệ thuật và ẩm thực của trẻ rất cao (xếp thứ tự từ 1 đến 5 trong 10 chức năng gắn với 10 ngón tay), thể hiện trẻ có khiếu về đánh giá ẩm thực, cảm nhận vị giác rất tốt, hay hiểu một cách đơn giản “trẻ rất thích ăn ngon, ăn vừa miệng” nếu không đúng vị của trẻ, trẻ sẽ bỏ ăn

Chỉ số vân tay ngón giữa bên tay trái (L3) liên quan tới chức năng vận động thô, sức bền vận động của trẻ thấp (xếp thứ tự từ 8 đến 10 trong 10 chức năng của não bộ). Điều này cho thấy trẻ có dấu hiệu lười vận động, không vận động nhiều trong ngày. Yếu tố lười vận động dẫn tới trẻ ít có nhu cầu phải nạp thêm năng lượng cho cơ thể hoạt động, do vậy dẫn tới lười ăn.

Chỉ số vân tay ngón giữa bên tay trái (R3) liên quan tới chức năng kiểm soát vận động tinh xảo của cơ thể cụ thể trong trường hợp này là cơ miệng, cơ nhai nuốt, cơ lưỡi… thấp (xếp từ 8 đến 10 trong 10 chức năng của não), chứng tỏ về bẩm sinh, trẻ gặp khó khăn trong quá trình nhai, nuốt thức ăn, dẫn tới trẻ lười ăn hoặc ăn rất chậm, hay ngậm thức ăn lâu trong miệng và khó nuốt thức ăn.

Góc phản xạ ATD của trẻ thấp (nhỏ hơn 36 độ): phản ánh độ nhạy bén về thần kinh của trẻ rất cao, trẻ có biểu hiện hốt hoảng, lo lắng, dễ bị kích ứng, khóc hờn, tim đập nhanh hay rối loạn hô hấp (thở nhanh, thở gấp)… những dấu hiệu trên cũng làm cho trẻ biếng ăn hoặc ăn không tiêu dẫn tới trướng bụng, đầy hơi.

Qua đây để các bậc cha mẹ hiểu con mình hơn, vì sao mà trẻ lại lười ăn, hoặc không thích ăn món này, không thích ăn món kia

Chúc các mẹ thành công trong việc chăm con mạnh khỏe !