24/02/2022

Số 22 – Con số của những thiên tài

Trong cuộc sống, những người mang thần số 22 hay 22/4 chiếm tỉ lệ vô cùng nhỏ. Theo một thống kê từ nhiều nghiên cứu tài liệu, những người có số lượng học sinh này rất hiếm chỉ chiếm từ 1-3% dân số toàn cầu

24/02/2022

Số 11 - Con số Master trong thần số học

Thần số học số 11 là được gọi là số “Master” trong thần số học. Số master là các số có hai chữ số lặp lại, từ 11 đến 99. Số master được cho là chứa năng lượng khuếch đại của các số đơn mà chúng được kết nối với nhau, cũng như một số ý nghĩa riêng của chúng.

24/02/2022

Số 9 - Sống là cho đi & đức tin

Đã có nhiều người nhờ biết được thần số học của mình mà họ đã sớm nhìn nhận lại bản thân, phát huy thế mạnh và hơn nữa là thành công vì họ nhìn nhận được những ý nghĩa sâu sắc mà những con số này muốn gửi gắm. Vượt qua một khoảng thời gian dài, ngày nay thần số học số 9 đã mang đến với thế giới này một tình yêu thiêng liêng.

24/02/2022

Số 8 - Con số của sự uy quyền

Trong tất cả các con số trong thần số học, số 8 là con số nhạy bén và đo lường cuộc sống bằng những mục tiêu mà nó đạt được. Nó có ý nghĩa kinh doanh tốt, một sự hiện diện mạnh mẽ và một động lực mạnh mẽ để thành công. Số 8 cũng là biểu tượng của sự cân bằng – bạn có thể thấy nó ở hình dạng đối xứng của nó.

24/02/2022

Số 7 - Con số thể hiện sự sâu sắc

Những con số này tác động đến chúng ta ở mức bên trong và bên ngoài mỗi ngày, vì vậy, điều quan trọng là chúng ta phải hiểu những tác động của chúng. Khi thần học số 7 tham gia, chúng ta sẽ thực hiện một nhiệm vụ lớn để tìm ra câu trả lời và sự thật.

22/02/2022

Số 6 – Người yêu thích sự cân bằng

Thần số học số 6 có đặc điểm như thế nào, các chỉ số ra sao đang là chủ đề được nhiều người quan tâm. Hiện nay việc xem thần số học được coi là một môn khoa học cho biết chính xác được tính cách và vận mệnh của con người.

22/02/2022

Số 5 - Bậc thầy bán hàng

Thần số học số 5 có các chỉ số như thế nào là chủ đề nóng bỏng được nhiều người quan tâm. Mỗi một trong những con số trong Thần học số đều có những đặc điểm tính cách rất riêng khiến nó trở nên khác biệt với những con số khác

22/02/2022

Số 4 - Người kiến tạo bậc thầy

Thần số học số 4 được biết đến là năng lượng xoay quanh công việc và sự tiến bộ. Số 4 là con số thực tế, có tổ chức và cống hiến cao. Họ được biết đến với xu hướng làm việc chăm chỉ và mong muốn đạt được nhiều thành tựu trong cuộc đời.

21/02/2022

Số 2 - Con Số của người yêu hoà bình

Có thể bạn sẽ rất bối rối nếu gặp Thần số học số 2 ở trong các phần của báo cáo số học. Có nhiều nhà nghiên cứu số học đã nói rằng khi một người bắt đầu xem xét nhiều hơn về biểu đồ nhân số học của họ, họ sẽ rất ngạc nhiên trước những gì nó tiết lộ về các vấn đề cốt lõi và mong muốn của họ và họ sẽ tiếp tục làm việc hướng tới sự khai sáng và khám phá.

21/02/2022

Số 1 – Con số của người đứng đầu

Thần số học số 1 đại diện cho cái tôi, tính cách, năng lực của mỗi con người. Đồng thời, con số này chỉ ra khía cạnh khác của cuộc sống như bạn bè, hôn nhân, sự nghiệp