Số 11 - Con số Master trong thần số học

Thần số học số 11 như thế nào đã đang và sẽ là câu hỏi được vô cùng nhiều người thắc mắc. Vậy con con số này có tiềm năng đặc biệt gì, năng lực tiềm ẩn ra sao hãy cùng tra cứu thần số học chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.Điểm nổi bật chung của thần số học số 11

Về năng lực thần số học số 11

Trong các con số thì số 11 có trực giác vô cùng tốt và nhạy cảm, bạn nên phát huy khả năng này để có thể tận dụng tối đa tiềm năng của mình. Cùng với đó thì 11 cũng là số có khả năng tâm linh tốt nhất, do vậy hãy cố gắng tận dụng để mang lại thành công trong cuộc sống nhé.

Cũng theo thần số học thì những người mang số 11 thường có sự nhạy cảm trong công việc và cuộc sống rất cao. Đặc biệt là khả năng cảm nhận sự việc. Đồng thời trong công việc thì con số này là một người vô cùng đáng tin cậy, sẽ làm tốt nhiệm vụ khi được cấp trên giao phó.

Nếu được làm chức vụ cao thì vô cùng công tâm trong việc đối nhân xử thế và trung thực với mọi người. Đây cũng là con số rất giàu lòng trắc ẩn và thương người. Cho dù ở hoàn cảnh nào cũng luôn luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp nhất cho người khác.


Về tính cách thần số học số 11

11 là con số của tính yêu, số này vô cùng giàu lòng yêu thương mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Trong tình yêu đôi lứa thì họ thường là người có xu hướng hi sinh để người bạn đồng hành của mình có được thành công. Theo thần số học số 11 thì người mang con số này rất đáng để lấy làm vợ, chồng.Số 11 là con số rất giàu lòng yêu thương


Bởi ngoài trái tim yêu thương ra thì họ cũng có sự bao dung và đồng cảm tới người khác, giúp cho cuộc sống đôi lứa trở nên viên mãn. Trong cuộc sống thì 11 là con số không có nhiều tham vọng, không thích bon chen và cạnh tranh với người khác.

Do vậy mà rất được nhiều người yêu quý bởi sự hòa nhã và thấu hiểu người khác. Cùng với đó con số  đường đời trong thần số học 11 và 2 sẽ khuếch đại cho nhau.

  • Là con người của tình yêu, sự khoan dung, đồng cảm
  • Không phải là người tham vọng, không thích dẫn đầu
  • Con số đường đời của thần số học số 11 là số 2 khuếch đạiĐiều cần khắc phục với người có thần số học số 11

Những người có thần số học số 11 có vốn tâm linh tiềm ẩn vô cùng tốt đẹp để đưa mọi người tiến vào thời kỳ của nhận thức. Mặc dù vậy nhưng rất ít người mang số 11 tận dụng được khả năng vô cùng đặc biệt này của mình. Họ thường bị sự thu hút bởi đời sống vật chất ở thế gian rồi xa rời sứ mệnh đặc biệt của mình.

Có rất ít người mang số 11 có thể nhận ra và giữ được sự lí trí trong tâm hồn để đạt được cảnh giới cao nhất của nhận thức về giá trị thật của con người mình.

Dễ bị xa vào những cám dỗ là điều mà số 11 cần đặc biệt lưu ý trong cuộc sống. Bởi cuộc sống hoa lệ sẽ khiến số 11 bị cuốn và o và dần dần sẽ quên đi sứ mệnh chân chính của mình. Nếu không dừng lại sẽ ngày càng bị mất phương hướng và hoang mang trong chính cuộc sống của bản thân. Do vậy mà số 11 cần phải giữ được ý thức và sự nhận thức ở mức cao nhất để bước đi trên con đường chân chính của mình.Số 11 cần xa rời những cám dỗ trong cuộc sống


Các chỉ số của thần số học số 11
Đặc điểm chung của số linh hồn 11

Nếu bạn có số linh hồn là 11, bạn cần tin tưởng vào tiếng nói bên trong của mình và thể hiện điều này với thế giới một cách tự tin. Bạn là người có tâm hồn sâu sắc và nhạy cảm và có khả năng truyền tải thông tin tần số cao. Bạn cũng có thể có những món quà tâm linh khác. Đây là một thử thách vì bạn có thể cảm thấy lo lắng, nhận thức quá thấu đáo hoặc không biết cảm nhận của người khác.

Bạn có một ảnh hưởng êm dịu đối với những người khác. Bạn thật sáng tạo. Mọi người có thể bị thu hút bởi bạn vì họ cảm nhận được tần số cao của bạn khi ở gần bạn. Bạn có thể cảm thấy như thể bạn đang tìm kiếm sự thật tâm linh và cố gắng nhìn thấy những điều này ở những người khác. Thử thách của bạn là đi vào bên trong chính mình và tìm thấy sự bình yên mà bạn mong muốn.


Số 11 có chỉ số thái độ như thế nào

Những người có thần số học số 11 thường có trực giác vô cùng mạnh và nhạy cảm bởi có đặc điểm là số 2 trong tính cách. Đây là một số có sự tưởng tưởng vô cùng phong phú và có khả năng giao tiếp rất tốt nhờ chỉ số tâm hồn của mình. Nếu là số 11 thì bạn sẽ phát huy được trạng thái tốt nhất của mình khi là người truyền động lực hoặc làm hoạt động tâm linh.Hướng phát triển tốt nhất cho thần số học số 11

11 là con số giàu tính yêu thương, vô cùng thích vẻ đẹp và những giá trị tốt của cuộc sống. Những người mang số 11 thường hướng đến những nơi chứa đựng những giá trị này để phát huy tối đa khả năng của mình. Do vậy mà nếu là số 11 thì bạn nên sống và suy nghĩ tích cực mỗi ngày để phát huy được một cách tốt nhất sứ mệnh tâm linh của mình. Nếu cuốn theo những điều tiêu cực thì cuộc sống của bạn sẽ vô cùng lận đận và khó khăn, do vậy nên hãy tránh nhé.

ới số 11 thì môi trường làm việc và phát triển tốt nhất là các ngành nghề liên quan đến phong thủy và tâm linh. Bởi vậy mà những người này có khả năng vô cùng tốt về những lĩnh vực này và đây cũng là những lĩnh vực giúp họ phát huy tối đa khả năng của mình.

Để có thể phát huy được tối đa tiềm năng của mình thì số 11 cũng cần phải không ngừng học hỏi và trau dồi vốn tâm linh ngày càng phong phú. Bởi điều này sẽ giúp cho những người có thần số học số 11 ngành càng tiến gần hơn tới việc hoàn thành sứ mệnh của cuộc đời mình.


(sưu tầm)


Bài viết liên quan

Số 8 - Con số của sự uy quyền

Số 8 - Con số của sự uy quyền

Trong tất cả các con số trong thần số học, số 8 là con số nhạy bén và đo lường cuộc sống bằng những mục tiêu mà nó đạt được. Nó có ý nghĩa kinh doanh tốt, một sự hiện diện mạnh mẽ và một động lực mạnh mẽ để thành công. Số 8 cũng là biểu tượng của sự cân bằng – bạn có thể thấy nó ở hình dạng đối xứng của nó.


Số 9 - Sống là cho đi & đức tin

Số 9 - Sống là cho đi & đức tin

Đã có nhiều người nhờ biết được thần số học của mình mà họ đã sớm nhìn nhận lại bản thân, phát huy thế mạnh và hơn nữa là thành công vì họ nhìn nhận được những ý nghĩa sâu sắc mà những con số này muốn gửi gắm. Vượt qua một khoảng thời gian dài, ngày nay thần số học số 9 đã mang đến với thế giới này một tình yêu thiêng liêng.


Số 22 – Con số của những thiên tài

Số 22 – Con số của những thiên tài

Trong cuộc sống, những người mang thần số 22 hay 22/4 chiếm tỉ lệ vô cùng nhỏ. Theo một thống kê từ nhiều nghiên cứu tài liệu, những người có số lượng học sinh này rất hiếm chỉ chiếm từ 1-3% dân số toàn cầu